Spread the love

Cùng với smartphone, máy tính xách tay, nhiều máy tính bảng cũng đang được giảm giá. Nhiều sản phẩm đã tụt giá xuống mức dưới 10 triệu đồng.

Trong tháng 11 này, người tiêu dùng đang đón “trận mưa” giảm giá từ khắp các mặt hàng, dòng máy tính bảng cũng không phải ngoại lệ. Không ít tablet cấu hình “ngon” đang được giảm giá xuống dưới 10 triệu đồng.

Dưới đây 5 mẫu tablet đáng mua nhất hiện nay, được giảm giá xuống dưới mốc 10 triệu đồng.

1. Galaxy Tab S9 FE

Trong dòng Galaxy Tab S9, chiếc Galaxy Tab S9 FE có giá bán thấp nhất. Hiệu năng của sản phẩm được đánh giá khá cao với chip Exynos 1380 và RAM 6GB. Thêm nữa, viên pin dung lượng 8.000 mAh giúp người dùng có được trải nghiệm cực liền mạch.

4 máy tính bảng cực "ngon", giảm giá còn dưới 10 triệu đồng - 1

Đặc biệt, tablet còn có camera selfie 12MP, cho phép chụp ảnh selfie cũng như video call sắc nét và đẹp mắt hơn. Cuối cùng, màn hình 10.9 inch mang lại một không gian hiển thị rộng lớn, giúp người dùng thoải mái xem phim, chơi game và làm việc.

2. Xiaomi Pad 6

Xét về cả hiệu năng xử lý khả năng chụp ảnh, Xiaomi Pad 6 đều dễ dàng thoả mãn chủ nhân của chúng. Mức giá sau giảm của máy cũng rất vừa túi tiền của đa số người dùng.

4 máy tính bảng cực "ngon", giảm giá còn dưới 10 triệu đồng - 2

Trong danh sách này, máy tính bảng của Xiaomi cũng có viên pin dung lượng lớn nhất- 8840 mAh, cho phép người dùng thoả sức chơi game hoặc xem phim trong thời gian dài. Ở phía trước, màn hình 11 inch với tốc độ làm mới cao – 144Hz sẽ đảm bảo mọi trải nghiệm hình ảnh trở nên vô cùng mượt mà. Bút cảm ứng Xiaomi Smart Pen thế hệ thứ 2 đi kèm máy cũng sẽ là “cánh tay đắc lực”, hỗ trợ người dùng xử lý công việc.

3. iPad 9 4G

Sau khi giảm giá, iPad 9 4G đã tới gần tay người dùng hơn. Với phiên bản 4G, người dùng có thể sử dụng máy tính bảng của Apple cho các cuộc gọi. Thêm vào đó, chip xử lý A13 Bionic sẽ đảm bảo thiết bị chạy “ngon” mọi tựa game cũng như ứng dụng có đồ hoạ cao.

4 máy tính bảng cực "ngon", giảm giá còn dưới 10 triệu đồng - 3

Dù chỉ có RAM 3GB hạn chế nhưng máy lại có viên pin 8.600 mAh – cung cấp thời lượng pin khá dài. Đồng thời, màn hình 10,2 inch hỗ trợ True Tone của sản phẩm cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cả trẻ em và người lớn. 

4. Lenovo Yoga Tab 11

Với giá bán chưa tới 9 triệu đồng lại đi kèm bút cảm ứng, Lenovo Yoga Tab 11 là lựa chọn khá hấp dẫn cho người dùng. Với bút cảm ứng đi kèm, người dùng có thể nhanh chóng ghi chú hoặc chỉnh sửa tài liệu, hỗ trợ rất tốt cho công việc. Điểm nhấn khác của máy còn là thiết kế chân đế vững vàng, cho phép ổn định vị trí hơn khi sử dụng.

4 máy tính bảng cực "ngon", giảm giá còn dưới 10 triệu đồng - 4

Xét về hiệu năng, máy tính bảng cũng có chip xử lý khá ổn; khả năng sạc nhanh 20W cùng viên pin lớn – 7.500 mAh, đảm bảo người dùng có thể sử dụng trong nhiều ngày dài. Màn hình phía trước có kích cỡ 11 inch với khả năng lọc ánh sáng xanh cũng giúp bảo vệ mắt cực tốt.

5. Galaxy Tab A9+

Đây là gợi ý có giá bán thấp nhất trong danh sách này. Máy tính bảng rất phù hợp với người tiêu dùng tầm trung. Ưu điểm của máy là màn hình lớn – kích cỡ 11 inch với độ phân giải cao – 1200 x 1920 pixel; tốc độ làm mới 90Hz mượt mà. 

4 máy tính bảng cực "ngon", giảm giá còn dưới 10 triệu đồng - 5

Về âm thanh, Samsung cũng tích hợp cho sản phẩm của mình chuẩn Dolby Atmos, cho trải nghiệm xem phim và chơi game rất “đã”. Tuy nhiên, camera trước và sau của máy có độ phân giải khá thấp, lần lượt là 5MP và 8MP – chỉ đem lại ảnh chụp chất lượng trung bình. Bù lại, với viên pin dung lượng hơn 7.040 mAh, thiết bị có thể cung cấp thời lượng sử dụng lên tới 3 ngày.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/4-may-tinh-bang-cuc-ngon-giam-gia-con-duoi-10-trieu-dong-1520405.ngn