Spread the love

JBL vừa công bố JBL PartyBox Club 120, PartyBox Stage 320 và bộ microphone không dây PartyBox Wireless Mic hoàn toàn mới.

Tại triển lãm CES 2024 diễn ra ở Mỹ, JBL vừa ra mắt phiên bản cải tiến của dòng loa tiệc tùng PartyBox nổi tiếng. Theo đó, JBL một lần nữa mở ra thế giới giải trí với JBL PartyBox Club 120, JBL PartyBox Stage 320 và microphone không dây PartyBox Wireless Mic tương thích, tích hợp nhiều tính năng.

JBL PartyBox Stage 320.

JBL PartyBox Stage 320.

Theo JBL, được trang bị công nghệ JBL Pro Sound, JBL PartyBox Club 120 mang đến chất âm sống động cùng âm trầm mạnh mẽ, được phát đồng bộ với các hiệu ứng đèn đối xứng theo chủ đề. Âm thanh chất lượng cao được phát cùng hiệu ứng ánh sáng giả lập từ một bầu trời đầy sao, đến các vệt sáng thư giãn hay hiệu ứng ánh sáng nhấp nháy hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm thính giác và thị giác đáng nhớ.

Loa JBL PartyBox Club 120 có thể ghép nối với các JBL PartyBox khác hoặc có thể kết nối với các loa di động hỗ trợ JBL Auracast thông qua Auracast. Ngoài điểm nhấn ở thời gian sử dụng lên đến 12 giờ và khả năng kéo dài cuộc vui nhờ pin thay thế, JBL PartyBox Club 120 còn có hai đầu vào microphone, một đầu vào guitar và khả năng tùy chỉnh thông qua ứng dụng JBL PartyBox.

Trong khi đó, JBL PartyBox Stage 320 được trang bị công nghệ âm thanh JBL Pro Sound với hai loa trầm và loa tweeter kép có độ nhạy cao. Thời gian chơi nhạc của loa này lên đến 18 giờ (có thể dùng pin thay thế), tích hợp công nghệ FastCharge giúp sạc nhanh 10 phút cho 2 giờ chơi nhạc. Loa JBL PartyBox Stage 320 có thể ghép nối với các JBL PartyBox khác hoặc có thể kết nối với các loa di động hỗ trợ JBL Auracast thông qua Auracast.

Cả hai mẫu loa đều được trang bị công nghệ AI Sound Boost của Harman giúp phân tích theo thời gian thực bằng trí tuệ nhân tạo (AI) để tối ưu hóa âm thanh.

Phụ kiện tương thích với các loa trên cũng được JBL ra mắt là microphone không dây JBL PartyBox Wireless Mic. JBL quảng cáo, bộ 2 mic không dây JBL PartyBox Wireless Mic đảm bảo mang lại chất âm trong trẻo và độ chính xác cao nhờ JBL PartyBox Cardioid.

Microphone không dây này tương thích với tất cả dòng loa JBL PartyBox, thời gian hoạt động lên đến 20 giờ và pin có thể được sạc trong khi đang sử dụng. Thân mic của JBL PartyBox Wireless Mic có đến 30% và đầu chuyển đổi có đến 70% thành phần nhựa được làm từ vật liệu tái chế, được đóng gói trong giấy được chứng nhận FSC in bằng mực đậu nành.

=====ST====