Spread the love

Onyx Studio 8 có khả năng tự động điều chỉnh hiệu suất âm thanh theo môi trường.

Không lâu sau khi ra mắt toàn cầu, Harman đã chính thức công bố giá bán của Kardon Onyx Studio 8 tại Việt Nam là 6,99 triệu đồng.

Ba tùy chọn màu sắc của Harman Kardon Onyx Studio 8.

Ba tùy chọn màu sắc của Harman Kardon Onyx Studio 8.

Trước đó, ra mắt lần đầu tại Triển lãm điện tử tiêu dùng Berlin 2022 (IFA 2022), Harman Kardon Onyx Studio 8 gây ấn tượng với 3 màu đen, sâm panh và xanh đậm từ những vật liệu bền vững, đồng thời mang trong mình chất âm nổi tiếng của thương hiệu Harman.

Cụ thể, vải lưới loa được dệt từ sợi polyester tái chế, bao bì làm bằng giấy được chứng nhận FSC và mực in được chế tạo từ đậu nành. Tay cầm của Onyx Studio 8 được làm từ công nghệ anode hóa nhôm.

Harman Kardon Onyx Studio 8 có phong cách thiết kế tương tự các phiên bản trước.

Harman Kardon Onyx Studio 8 có phong cách thiết kế tương tự các phiên bản trước.

Người dùng có thể ghép đôi loa hai smartphone cùng lúc qua Bluetooth để thay phiên phát những bài hát yêu thích, hay ghép nối không dây hai loa Onyx Studio 8 với nhau để đồng phát cho âm thanh nổi lớn và chi tiết hơn. So với phiên bản trước, Onyx Studio 8 đã được nâng cấp lên Bluetooth 5.2.

Mỗi khi di chuyển từ phòng này đến phòng khác (được bật nguồn), Onyx Studio 8 sẽ tự động điều chỉnh hiệu suất âm thanh để nâng cao trải nghiệm cá nhân hóa và tối đa âm thanh nổi. Được thiết kế với hệ thống micro kép tích hợp, Onyx Studio 8 còn giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi rảnh tay.

Harman Kardon Onyx Studio 8 nặng 3,52kg, có công suất 50W, thời lượng pin khoảng 8 giờ và thời gian sạc đầy pin khoảng 5 giờ.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/harman-kardon-cong-bo-gia-va-loat-cai-tien-cua-loa-di-dong-onyx-stud…