Spread the love

HP LaserJet M211dw chính là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người dùng khi làm việc.

javascript:if(typeof(admSspPageRg)!=’undefined’){admSspPageRg.draw(2017047);}else{parent.admSspPageRg.draw(2017047);}

Với khả năng in mượt mà cùng tốc độ in nhanh chóng, HP LaserJet M211dw không chỉ mang đến chất lượng in ấn rõ nét mà còn giúp nâng cao năng suất và sự tiện lợi trong việc quản lý tài liệu cá nhân.

Hp Laserjet M211dw: Sự lựa chọn thông minh cho người dùng sáng tạo - Ảnh 1.

Thiết kế tinh tế và tiện lợi phù hợp cho gia đình

Được thiết kế với thân máy dạng khối vững chắc, kích cỡ 356 x 216 x 152.4 mm, máy in HP LaserJet M211dw tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng trong việc đặt máy in trong không gian làm việc hạn chế. Ngoài ra, HP LaserJet M211dw cũng mang lại sự gọn nhẹ và tinh tế khi sử dụng hai màu sắc chủ đạo trắng và đen, phù hợp với thiết kế nội thất của nhiều không gian. Sự di động và linh hoạt của máy in này giúp cho người dùng có thể dễ dàng di chuyển hoặc đặt máy ở bất kỳ vị trí nào theo nhu cầu.

Hp Laserjet M211dw: Sự lựa chọn thông minh cho người dùng sáng tạo - Ảnh 2.

Với sự nhỏ gọn và tiện lợi, máy in HP Laser M211dw sẽ phù hợp với những người dùng cá nhân hoặc gia đình trong việc xử lý các giấy tờ văn phòng cơ bản, không đòi hỏi phải in màu hay chất lượng in quá cao.

Hiệu suất in ấn chất lượng

Với độ phân giải 600 x 600 dpi, máy in đen trắng HP LaserJet M211dw sẽ cung cấp chất lượng bản in đúng như những gì người dùng mong đợi cùng chất lượng in rõ nét trên nhiều khổ giấy khác nhau như A4, A5, A6, B4. Các ký tự, hình ảnh được in rõ ràng, hạn chế tình trạng mờ, nhòe, gây khó tiếp thu thông tin từ văn bản. Việc này sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho người sử dụng khi chỉ cần ở nhà hay văn phòng, chúng ta vẫn có thể hoàn thành các giấy tờ, văn bản nhanh gọn và chất lượng nhờ sự giúp đỡ từ HP LaserJet M211dw.

Tiết kiệm năng lượng

Được trang bị công nghệ JetIntelligence – nền tảng in laser tiên tiến của HP, máy in HP LaserJet M211dw với mực in HP chính hãng đem đến khả năng in ấn nhanh gọn, thông minh hơn cho các văn phòng hiện đại. Hộp mực được thiết kế đặc biệt để giúp máy in hoạt động nhanh chóng, đồng thời in được nhiều tài liệu hơn đến 33% – đạt ngưỡng 700 trang A4 cho một hộp mực với độ phủ 5%.

Với tốc độ in lên đến 30 trang/phút, Máy in HP LaserJet M211dw có tốc độ trang in đầu tiên nhanh chưa từng có chỉ 7 giây, cung cấp hiệu suất cần thiết cho người dùng để tối ưu hóa công việc hàng ngày.

Hp Laserjet M211dw: Sự lựa chọn thông minh cho người dùng sáng tạo - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, khả năng in 2 mặt tự động, quét, sao chép, cùng khả năng xử lý mạnh mẽ lên đến 20.000 trang/tháng chính là “điểm sáng” của dòng máy in LaserJet M211dw đến từ nhà HP. Giờ đây, người dùng có thể tiết kiệm thời gian và tăng cường tiến độ công việc và hoàn thành nhiều nhiệm vụ một cách hiệu quả.

Không những vậy, dữ liệu cũng được mã hóa đầu đuôi để đảm bảo thông tin cá nhân của người dùng được bảo mật tốt nhất.

Đánh giá tính năng kết nối

Công việc của chúng ta ngày càng yêu cầu sự nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Và HP LaserJet M211dw chính là một trong những “trợ thủ đắc lực” khi hỗ trợ môi trường làm việc với tốc độ cao và thông minh bên cạnh sự đảm bảo tốt về hiệu suất.

Máy in HP LaserJet M211dw cho phép người dùng in từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính xách tay ngay cả khi đang di chuyển nhờ công nghệ HP ePrint. Máy in có thể sử dụng được với nhiều thiết bị khác nhau, dễ dàng in tài liệu khi hỗ trợ công nghệ in AirPrint, HP Smart App, tương thích đa nền tảng Mac OS, Windows, Android, iOS…Đặc biệt, ứng dụng HP Smart App đã có trên App Store và CH Play, hỗ trợ trên tất cả các thiết bị điện thoại khi cá nhân sử dụng.

Hp Laserjet M211dw: Sự lựa chọn thông minh cho người dùng sáng tạo - Ảnh 4.

Ngoài ra, người dùng có thể in trực tiếp từ thiết bị di động đến máy in có chức năng Wi-Fi Direct mà không cần truy cập vào mạng công ty, hay sử dụng dây nối vật lý. HP LaserJet M211dw được tích hợp tính năng Wi-Fi® tự khôi phục nhằm tránh tình trạng gián đoạn khi in ấn. Ngoài ra, máy in cũng có khả năng tìm kiếm kết nối tốt nhất để luôn duy trì trạng thái trực tuyến.

Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng, người dùng cũng có thể chọn in qua dây cáp khi phối ghép máy tính với cổng USB 2.0.

Bên cạnh những tính năng trên, máy in HP LaserJet M211dw cũng cho phép người dùng có thể scan hoặc chụp ảnh tài liệu, văn bản rồi in luôn, thích hợp trong các trường hợp cấp bách cần lấy ngay. Tính năng này sẽ không giới hạn người sử dụng và trải nghiệm.

—————————-ST——————————–