Spread the love

Hiệu ứng này được duy trì qua từng bước nhờ vào công nghệ đồng bộ hồng ngoại độc quyền của Kingston.

Kingston FURY vừa công bố bản cập nhật mới của dòng DRAM Renegade DDR4. Kingston FURY Renegade DDR4 mang tốc độ lên đến 5.333MT/s. Riêng phiên bản Kingston FURY Renegade DDR4 RGB khá phong cách với 10 đèn LED tạo ra hiệu ứng ánh sáng RGB động đẹp mắt. Hiệu ứng này được duy trì qua từng bước nhờ vào công nghệ đồng bộ hồng ngoại độc quyền của Kingston FURY.

Kingston tung dòng RAM tốc độ "khủng", hiệu ứng ánh sáng tùy chỉnh - 1

Kingston FURY Renegade DDR4.

Kingston FURY Renegade DDR4 được ra mắt sau phiên bản Kingston FURY Beast DDR4 RGB, một cải tiến gần đây nhằm nâng cao kiểu dáng và hiệu suất của hệ thống. Người dùng có thể lựa chọn sử dụng với vi xử lý Intel, tương tích với AMD Ryzen hoặc Plug N Play tự động ở tốc độ 2.666MT/s.

Bộ nhớ Kingston FURY Renegade DDR4 có sẵn các mô-đun có dung lượng từ 8GB đến 32GB và các bộ kit 2, 4 và 8 với dung lượng từ 16GB đến 256GB. Kingston FURY Renegade DDR4 RGB và Kingston FURY Beast DDR4 RGB có thể được cá nhân hóa bổ sung bằng công cụ Kingston FURY CTRL RGB, cho phép người dùng lựa chọn và tùy chỉnh 1 trong 18 hợp nhất hiệu ứng ánh sáng RGB bằng ứng dụng.

Cả hai phiên bản Kingston FURY Renegade DDR4 và Kingston FURY Beast DDR4 đều tương thích cho AMD và Intel XMP Certified hoặc XMP Ready, giúp người dùng tận dụng cấu hình tối ưu hóa cho AMD và các chipset mới nhất của Intel.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/kingston-tung-dong-ram-toc-o-khung-hieu-ung-anh-sang-tuy-…