Spread the love

QUY ĐỊNH VỀ PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG TẠI VI TÍNH HOÀI BÃO:

1. Khách mua ở nội thành: Giao hàng + thu tiền, phí giao chuẩn 5.000/km. Trước khi đi giao hàng, nhân viên sẽ báo cho khách. Tùy theo số lượng sản phẩm sẽ được hỗ trợ giảm phí giao hàng.

2. Khách mua ở ngoại thành: Chuyển khoản + giao hàng ra chành xe, phí giao từ công ty đến chành xe 5.000/km + phí vào chành (nếu có). Sau khi giao hàng cho chành xe, nhân viên sẽ báo cho khách đã gửi hàng. Khách nhận hàng sẽ thanh toán tiền cước vận chuyển.

* Ưu đãi dành cho khách hàng đặt hàng online hoặc qua điện thoại (địa chỉ nhận hàng hoặc chành xe trong nội thành TPHCM)

1. Đối với đơn hàng từ 1.000.000đ và số lượng 10 cái trở lên: Miễn phí giao hàng trong phạm vi 2km. Đối với đơn hàng từ 1.500.000đ và số lượng 15 cái trở lên: Miễn phí giao hàng trong phạm vi 3km.

2. Đối với các đơn hàng nhỏ hơn hoặc số lượng ít hơn tùy theo khu vực giao chúng tôi sẽ báo mức phí giao phù hợp.
3. Quý khách được phép dùng thử, đổi, trả sản phẩm trong vòng 24h tại cty (trừ hàng đặt không có sẵn, máy in, linh kiện máy in…). Vui lòng liên hệ nhân viên để biết thêm chi tiết.

LƯU Ý:

1. Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan.

2. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa kỹ trước khi nhận hàng. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã nhận hàng.

Mọi thắc mắc xin Liên hệ Hotline: 097.8080.830 – 0917.207.447 Mr Bảo (Zalo, viber, Facebook)

Email: [email protected]

Địa chỉ: 165/34 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10. (Đối diện Nhà hát Hòa Bình, hẻm Chùa Phước Hải).

Web tham khảo: https://www.vitinhhoaibao.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vitinhhoaibao/