Spread the love

Cùng với sự xuất hiện của Xiaomi 14 Ultra, Redmi Book Pro và Xiaomi Pad 6S Pro 12.4, Xiaomi cũng hé lộ mẫu laptop chơi game sắp tới của họ.

Mẫu laptop chơi game có tên đã được hiển thị trong một đoạn giới thiệu tại sự kiện, nơi tân tổng giám đốc của Xiaomi, Liu Weibing, nói rằng đó sẽ là “laptop chơi game mạnh nhất dưới 1.400 USD (34,5 triệu đồng)”.

Laptop chơi game giá rẻ Redmi G Pro 2024 được hé lộ.

Laptop chơi game giá rẻ Redmi G Pro 2024 được hé lộ.

Buổi ra mắt chính thức của thiết bị dự kiến diễn ra trong vài tuần tới, nhưng có thể là ngày 4/3. Điều này dựa trên đơn đặt hàng trước cho sản phẩm mới vừa bắt đầu được Xiaomi chấp nhận trên cửa hàng chính thức Xiaomi Mall ở Trung Quốc. Đơn đặt hàng trước sẽ kéo dài đến ngày 4/3, điều ám chỉ thời điểm mẫu laptop này được ra mắt.

Các nguồn tin chỉ ra rằng laptop chơi game mạnh mẽ của Xiaomi sẽ đi kèm CPU Intel Core i9-14900HX và CPU Nvidia GeForce RTX 4060 đối với phiên bản cao cấp nhất. Tuy nhiên, có bằng chứng cho thấy phiên bản hàng đầu sẽ có đồ họa mạnh hơn nữa khi đi kèm GPU GeForce RTX 4070. Phiên bản tiền nhiệm của nó đi kèm GPU cao cấp nhất là GeForce RTX 4050.

Sản phẩm được bán với giá chỉ dưới 34,5 triệu đồng.

Sản phẩm được bán với giá chỉ dưới 34,5 triệu đồng.

Một tùy chọn cấu hình thấp hơn dành cho Redmi G Pro 2024 đi kèm CPU Intel Core i5-14500HX cũng đã được tiết lộ trên phép thử Geekbench trước đó. Giá bán của phiên bản này tất nhiên sẽ rẻ hơn nhiều so với mẫu cao cấp dùng CPU Intel Core i9.

Bên cạnh đó, Redmi G Pro 2024 cũng đi kèm các tùy chọn RAM và SSD khác nhau, nhưng dựa trên công nghệ RAM LPDDR5X, với SSD PCIe lên đến 1TB. Tất cả khiến Redmi G Pro 2024 hứa hẹn trở thành một trong những chiếc laptop chơi game thú vị nhất năm nay, đặc biệt đối với những ai đang tìm kiếm một laptop để chơi game ở bất kỳ nơi đâu.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/xiaomi-he-lo-laptop-choi-game-manh-nhat-co-gia-duoi-345-trieu-dong-1…